Chính sách bảo hành của Donghoplus.com khách hàng cần đọc để đảm bảo quyền lợi

Chính sách bảo hành của Donghoplus.com khách hàng cần đọc để đảm bảo quyền lợi

 

Mọi sản phẩm được Donghoplus bán ra đều kèm hộp, thẻ bảo hành đầy đủ. 

Thời gian bảo hành tính từ thời điểm khách hàng đặt hàng

Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất khách hàng vui lòng gửi CHUYỂN PHÁT THƯỜNG về shop theo thông tin địa chỉ được ghi trên mặt trước thẻ bảo hành. 

Mọi chi phí phát sinh từ việc gửi hàng sẽ do shop thanh toán cho bưu điện khi nhận đồng hồ bảo hành. 

 

Điều khoản bảo hành:

 1. Sản phẩm trong thời gian bảo hành ghi trên thẻ, khách hàng còn thẻ bảo hành không tẩy xóa, rách nát. 
 2. Donghoplus bảo hành miễn phí các lỗi về máy, pin do nhà sản xuất.
 3. Donghoplus chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện bên trong của đồng hồ, không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc Đồng hồ khác.
 4. Các sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, móp méo,…..do đánh rơi hoặc sử dụng sai cách sẽ không được chấp nhận bảo hành. 
 5. Quý khách cần xuất trình hoặc gửi kèm thẻ khi bảo hành đồng hồ.
 6. Nếu đồng hồ của Quý khách đã hết hạn bảo hành theo tiêu chuẩn, Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện chúng tôi sẽ báo giá chi phí cụ thể với mức ưu đãi tốt nhất.

 

Các trường hợp từ chối bảo hành:

 

 1. Không bảo hành Dây da “Quai đeo da” của đồng hồ bao gồm tất cả các loại chất liệu da.

 

 1. Không bảo hành cho những hao mòn thông thường theo thời gian và lão hóa do quá trình sử dụng đối với vỏ máy, dây đeo của đồng hồ bao gồm dây kim loại và dây da (Ví dụ: vỏ máy móp méo, vết hằn, trầy xước, sờn, phai màu, bong tróc lớp mạ, nứt vỡ mặt kính, khóa, dây…) trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

 

 1. Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

 

 1. Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị khách hàng tự mở máy hoặc sửa chữa ở nơi khác.

 

 1. Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…

 

Một số lưu ý giúp để bảo vệ đồng hồ của bạn

 

Đồng hồ khi báo gần hết Pin hoặc vừa hết Pin nên được thay pin mới ngay lập tức để giảm thiểu rủi ro của việc rò rỉ gây nguy hại đối với bộ máy đồng hồ. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên liên hệ với Donghoplus.com để thay Pin với kỹ thuật và dụng cụ chuyên nghiệp cùng các dịch vụ kiểm tra cần thiết khi mở máy. Pin cũ nên được thu hồi tập trung xử lý riêng hoặc tái chế để bảo vệ môi trường.

 

Các nhà sản xuất đồng hồ cũng có các khuyến cáo như sau: Không nên để đồng hồ gần nơi có từ trường mạnh; Tránh những nơi có nhiệt độ cao và thay đổi đột ngột; Luôn rửa lại đồng hồ bằng nước sạch sau khi tắm biển; Tránh tiếp xúc chất tẩy rửa, hóa chất, nước hoa, xịt tóc…; 

 

Dây da nên tránh bị ngấm nước và phơi nắng lâu; Đồng hồ phủ lớp mạ PVD không nên đánh bóng, chùi rửa mà chỉ lau bằng khăn lau chuyên dụng. 

 

Đối với đồng hồ sử dụng bộ máy tự động (Automatic), đồng hồ sử dụng Pin (Quartz) hoặc đồng hồ lên dây cót (Handwinding Movement), thì việc chỉnh giờ, chỉnh lịch hay lên dây cót nên tránh thực hiện trong khoảng thời gian từ 21h00 – 03h00 hàng ngày. Bởi nếu thực hiện các thao tác trên trong khoảng thời gian này sẽ gây hư hại ngoài ý muốn cho hệ thống bánh xe của đồng hồ; Thường xuyên lên dây phụ cho đồng hồ tự động để máy chạy chính xác. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0973884262
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon